Tìm hiểu về Kính Mắt Your Eyes

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng hoặc có dịp du lịch đến đây, muốn tìm hiểu về các loại mắt kính, nhưng chưa biết ở đâu mắt kính đẹp, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Thì đừng bỏ qua Kính Mắt Your Eyes – cửa hàng kính mắt uy tín số 1 Đà Nẵng này nhé.

1. Giới thiệu về cửa hàng kính mắt Your Eyes

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các loại mắt kính như: kính râm, kính cận, viện loạn, kính đa tròng, kính cận râm, tròng đổi màu, tròng chống ánh sáng xanh, kiểu kính thời trang đi chơi đi du lịch sống ảo, vv… thì Your Eyes chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt của bạn. Với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mắt kính chúng tôi tự hào:

 • Được công nhận là là địa chỉ kính mắt Đà Nẵng uy tín chất lượng top đầu.
 • Nói không với hàng nhái, hàng giả và kém chất lượng.
 • 100% sản phẩm có xuất xứ rõ ràng.
 • Các trang thiết bị kiểm tra thị lực tốt hàng đầu thế giới.
 • Nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp tư vấn, hướng dẫn chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn sức khoẻ thị lực cho bạn hoàn toàn miễn phí.

2. Tiêu chí lựa chọn kính đẹp

Đầu tiên, bạn nên hiểu sơ về cách lựa chọn loại kính phù hợp với khuôn mặt của mình. Chỉ cần bạn hiểu được nguyên tắc này bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được nơi bán mắt kính đẹp, phù hợp cho bạn.

Tất cả phải hoàn toàn dựa theo các tiêu chí sau:

 •  Sự tương phản: Bạn nên ưu tiên chọn loại gọng kính có sự tương phản với khuôn mặt nếu gương mặt tròn thì chọn loại kính góc cạnh, còn nếu gương mặt góc cạnh thì nên chọn gọng kính dạng oval hoặc có đường cong để gương mặt trông hài hòa hơn.
 •  Tỉ lệ với khuôn mặt: khi chọn kính đặc biệt là các bạn nam khi lựa mua mắt kính chính hãng phải phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt đặc biệt là khi mua kính mát. Bởi không những giúp khuôn mặt trở nên phù hợp và dễ phối đồ mà còn làm cho bạn nam trông sành điệu hơn.
 •  Màu sắc: Khi mua mắt kính nam bạn hãy ưu tiên chọn những màu sắc giúp làm nổi bật khuôn mặt của bạn. Trong đó nếu như bạn không còn sự lựa chọn nào khác có thể chọn màu đen – Vì màu này luôn giúp bạn làm nổi bật phần đôi mắt và hợp trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra khi đi mua kính mắt để đảm bảo sự phù hợp hơn nữa thì có thể dựa theo hình dạng của khuôn mặt mà chọn, chẳng hạn:

 •  Với người có khuôn mặt dài hãy ưu tiên chọn gọng kính tròn để trông khuôn mặt đỡ góc cạnh hơn. Bạn cũng tránh đeo kính có dạng hình vuông vì sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên khá dài và vuông vức cũng như làm cho gương mặt mất cân xứng.
 •  Khuông mặt vuông hãy ưu tiên chọn loại gọng có hình oval, bầu dục bởi đường cong của kính sẽ giúp khuôn mặt bạn bớt đi độ góc cạnh hơn.
 •  Bạn nam có gương mặt trái xoan thì các dạng kính, thể loại kính nào cũng đều phù hợp hết nhé. Tuy nhiên bạn nên lưu ý tránh chọn loại gọng nhỏ vì có thể khiến mắt bạn trông nhỏ hơn và mất đi sự tự nhiên cho khuôn mặt.
 •  Đối với những khuôn mặt có vẻ góc cạnh thì nên chọn loại có hai bên thẳng, đường viền sẽ giúp làm nổi bật phần cằm và trán của nam giới. Đặc biệt bạn nào có gương mặt này nên hạn chế đeo kính mắt dạng tròn.

3. Chính sách bảo mật
Khi mua hàng tại cửa hàng Kính Mắt Your Eyes, chúng tôi sẽ thu thập thông tin của khách hàng bao gồm: tên đầy đủ, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để thiết lập hồ sơ khách hàng.

Khi thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng, Kính Mắt Your Eyes muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất đến khách hàng giúp quá trình vận chuyển sản phẩm và tư vấn khách hàng sau mua dễ hơn. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi và tôn trọng sự riêng tư cho khách hàng. Trong phạm vi điều khoản, Kính Mắt Your Eyes cam kết không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin khách hàng đã thu thập cho đối tượng nào khác ngoài những đối tưỡng đã liệt kê trong quy chế này.
Kính Mắt Your Eyes đặt bảo mật thông tin khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu và luôn cố gắng để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.