Giới thiệu

Kính Mắt Your Eyes được thành lập từ năm 2019. Sau nhiều năm hoạt động, Your Eyes đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc mắt, định hình được vị thế vững chắc.

Tại Your Eyes, quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên khoa khúc xạ, với tác phong chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị đo – khám – cắt kính tiên tiến, sử dụng công nghệ hiện đại.

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến thiết kế đẹp mắt, tròng chức năng phù hợp mà còn đảm bảo rằng từng chiếc kính đều đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và thoải mái cho đôi mắt.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm tại Your Eyes luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng, chính hãng, an toàn và giá cả phải chăng. Your Eyes cung cấp những lựa chọn từ kính mát thời thượng đến gọng kính tinh tế và tròng kính thuốc đến từ các thương hiệu Rayban, Bolon, Molsion, Calvin Klien, Dupont, Essilor Pháp, Chemi Hàn Quốc, Elements Singapore, Kodak Mỹ,….

Tầm nhìn

Your Eyes mong muốn mang đến khách hàng “một thế giới” với thị lực hoàn hảo và sáng khoẻ.

Cung cấp dịch vụ kiểm tra thị lực chuyên nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực và các giải pháp kính thuốc chất lượng, giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống tốt hơn thông qua tầm nhìn hoàn hảo.

Sứ mệnh

Your Eyes cung cấp giải pháp thị lực chất lượng cao; là người đồng hành cùng khách hàng trong từng khoảnh khắc và hành trình trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống.

Chúng tôi cam kết mang đến không chỉ các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, mà còn là sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt đối với sức khỏe mắt của mỗi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tận Tâm
Chuyên nghiệp
Chính trực
Trách nhiệm

Lựa chọn ở Kính Mắt Your Eyes

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kính mắt;
KÍNH MẮT YOUR EYES tự tin tư vấn và phục vụ khách hàng các dịch vụ chuyên môn của ngành khúc xạ:
  • Đo khám chuẩn đoán tật khúc xạ
  • Mài lắp mắt kính cận, viễn, loạn, song thị
  • Mài lắp tròng kính cận râm, đổi màu râm
  • Nhuộm màu theo yêu cầu tròng kính cận viễn loạn – râm
  • Sửa chữa, nắn chỉnh, tân trang gọng kính đã qua sử dụng

Hệ thống cửa hàng

📌 ĐÀ NẴNG:
– Store 1: 116 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà
– Store 2: 424 Lê Duẩn, Thanh Khê
📌 QUẢNG TRỊ:
– Store 1: 16 Hùng Vương, TP.Đông Hà
☎️ 1900 9112

Kính Mắt Your Eyes – Đồng hành trên từng khoảnh khắc

Trải qua 5 năm phát triển Kính Mắt Your Eyes đã, đang và sẽ chiếm vị trí không thể thiếu đối với tín đồ quan tâm đến thị lực và sức khoẻ mắt. Cập nhật thông tin thời trang nhanh chóng và phù hợp với thị hiếu của khán giả thông qua các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Kính Mắt Your Eyes là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tận hưởng các bài viết, video vừa mang tính giải trí mà vẫn có đầy đủ thông tin cần thiết.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

1900 9112
wiget Chat Zalo Zalo Messenger Messenger