Cách nhận biết tròng kính cận Essilor chính hãng đơn giản nhất

cach-nhan-biet-trong-kinh-can-essilor-chinh-hang

Tròng kính cận Essilor nổi tiếng trên thế giới với những chức năng vượt trội có thể đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất. Với thế mạnh này mà tròng kính Essilor tạo nên sự khác biệt và chiếm được lòng tin của khách hàng. Hôm nay, Kính Mắt Your Eyes sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết tròng kính cận Essilor chính hãng đơn giản nhất.

Thương hiệu tròng kính đến từ Pháp – Essilor

Essilor là thương hiệu tròng kính đến từ Pháp, thương hiệu này nổi tiếng với chuyên môn phát triển, sản xuất các loại tròng kính bảo vệ thị lực hàng đầu thế giới. Thành lập vào năm 1849 tại Paris và cho đến hôm nay Essilor đã có khoảng 250.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới.

Essilor luôn luôn ưu tiên về chất lượng cho các dòng sản phẩm của mình, các dòng sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn khắc khe nhất thế giới.

cach-nhan-biet-trong-kinh-can-essilor-chinh-hang

Xem thêm bài viết:

Chiết suất tròng kính là gì?

Tròng kính có bao nhiêu loại? Các loại tròng kính có công dụng gì?

Cách nhận biết tròng kính cận Essilor chính hãng đơn giản nhất

Kiểm tra ID chìm trên tròng Crizal Essilor

Tròng Crizal Essilor sẽ có ID chìm trên tròng kính. ID này được in chìm trên bề mặt kính, bạn có thể xem được ID này bằng cách hà hơi vào bề mặt kính. Bên cạnh đó có cả thẻ chứng nhận và khăn lau chính hãng. Dòng Crizal Prevencia và Transitions thì không có ID chìm.

Phân biệt bằng mắt thường

Crizal Essilor có một lớp phủ rất dễ phân biệt. Tròng có độ sáng và trong suốt rất cao, hình ảnh nhìn qua mặt kính sắc nét, không có bọt khí. Bề mặt kính mịn, không có gợn hoặc vết lõm xước.

Song đó tròng còn có in logo chìm trên bề mặt tròng, hà hơi hoặc hơ kính qua hơi nước nóng bạn sẽ thấy logo chìm hiện ra

Phân biệt bằng giá thành

Giá thành cho các sản phẩm từ Essilor có giá cao hơn thông thường. Tròng Essilor chính hãng có giá niêm yết cho các cửa hàng ủy quyền, cho nên bạn nhớ cẩn thận với các loại sản phẩm có giá thành rẻ hơn giá niêm yết.

Giá niêm yết của tròng Essilor dao động từ 1.000.000 VND – 20.000.000 VND.

  • Giá thấp nhất cho Essilor Crizal là 768.000 VND
  • Giá thấp nhất cho Essilor Prevencia là 1.238.000 VND

Kiểm tra tem bảo hành

Tròng Essilor luôn có thời hạn bảo hành một đến hai năm. Nếu bạn mua tròng Essilor mà không có tem bảo hành thì khả năng cao bạn đã mua phải sản phẩm Essilor giả.

Mỗi chiếc tròng Essilor bán ra đều có một thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trên thẻ bảo hành có đầy đủ thông tin như: thông tin sản phẩm, ngày sản xuất, thời hạn bảo hành và quan trọng nhất là mã code xác thực có thể dùng trên website Essilor Việt Nam để kiểm tra sản phẩm.

cach-nhan-biet-trong-kinh-can-essilor-chinh-hang

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản tròng kính Essilor

  1. Ngâm tròng trong nước và xà phòng sau đó vẩy sạch nước đọng và để nó khô tự nhiên. Lúc này tròng có thêm một lớp màng chống nước mà nước xà phòng để lại
  2. Trước khi lựa chọn tròng, bạn hãy đến đo khám mắt để lựa được tròng phù hợp.
  3. Hãy kiểm tra bao bì cẩn thận trước khi mua
  4. Chú ý đến quá trình lắp kính.
cach-nhan-biet-trong-kinh-can-essilor-chinh-hang
trong-kinh-essilor-phap

Xem thêm bài viết:

Cách lựa chọn tròng kính mát có độ cho người cận thị

Tìm hiểu công nghệ chiết suất tròng kính từ thương hiệu Rayban

Tròng kính đổi màu: Xu hướng thời trang và tính năng vượt trội

Tư vấn chọn tròng kính

Lời kết

Truy cập website kinhmatyoureyes.com hoặc fanpage Kính Mắt Your Eyes để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Your Eyes để được tư vấn đo mắt hoàn toàn miễn phí.

ĐÀ NẴNG
– 116 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà.
– 424 Lê Duẩn, Hải Châu.

QUẢNG TRỊ
– 16 Hùng Vương, TP.Đông Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

1900 9112
wiget Chat Zalo Zalo Messenger Messenger