Gọng kính nhựa Acetate là gì? Các tính năng nổi bật của gọng kính Acetate

Acetate là gì và tính năng nổi bật của gọng kính nhựa Acetate

Cùng Your Eyes tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hõ rơn về gọng kính nhựa cao cao Acetate nhé

Gọng kính nhựa Acetate là loại gọng kính mắt được làm từ nhựa Acetate, một vật liệu ít gây dị ứng có nguồn gốc tự nhiên. Được sử dụng từ những năm 1940, nhựa Acetate đã trở nên phổ biến hơn ngày nay nhờ độ bền, nhẹ và tính linh hoạt của nó. Với khả năng tạo ra kính và gọng kính trong suốt và nhiều màu sắc, gọng kính nhựa Acetate đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

1.KIỂU DÁNG GỌNG KÍNH NHỰA ACETATE :

Gọng kính Acetate có khả năng làm khung với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, nhờ độ bền và tính linh hoạt của nhựa Acetate. Với khả năng pha trộn nhiều màu sắc và thiết kế với nhiều kết cấu khác nhau, chất Acetate tạo ra thiết kế đẹp và dễ bảo trì hơn so với việc sơn hoặc phun một lớp phủ duy nhất lên gọng kính thông thường.

2. SỰ THOẢI MÁI KHI ĐEO GỌNG ACETATE :

Gọng kính nhựa Acetate nhẹ và thoải mái khi đeo, đặc biệt là cho gọng kính cận. Không gây khó chịu và không cần điều chỉnh thường xuyên, người đeo gọng kính Acetate sẽ cảm thấy thoải mái suốt cả ngày.

3.ĐỘ AN TOÀN VÀ ĐỘ BỀN KHI ĐEO GỌNG ACETATE :

Nhựa Acetate không độc hại, không gây dị ứng và mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo. Độ bền của gọng kính Acetate được tạo ra bằng cách cắt, tạo hình và đánh bóng nhiều mảnh nhựa. Điều này làm cho nhựa Acetate trở nên lý tưởng cho gọng kính. So với khung nhựa truyền thống, quá trình sản xuất gọng kính Acetate mất thời gian hơn vì các tấm nhựa được ghép lại thay vì đúc thành hình dạng.

Gọng kính nhựa ACETATE trên tay khách hàng nhà Your Eyes

4.THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG :

Được chiết xuất từ sợi thực vật, gọng kính Acetate là một vật liệu thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, gọng kính nhựa Acetate có thể tái chế và an toàn cho môi trường.

5. SỰ ĐA DẠNG VỀ MẪU MÀ VÀ MÀU SẮC :

Nói đến sự sành điệu và đa dạng về mẫu mã cho cả nam và nữ, gọng kính Acetate phù hợp với mọi khuôn mặt.

Gọng kính MIX 5608

Gọng kính MC 886

Với khả năng tiết chế sự pha trộn màu sắc và họa tiết, gọng kính Acetate đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cả những khách hàng nữ thanh lịch nhất. Nhiều thương hiệu nổi tiếng như MIX, MC, Molsion cũng sử dụng chất liệu Acetate trong sản phẩm của mình.

6.GIÁ THÀNH :

Giá của gọng kính nhựa Acetate có sự đa dạng và phụ thuộc vào thương hiệu, kiểu dáng và mẫu mã của sản phẩm. Có các phân khúc giá khác nhau trên thị trường, từ gọng Acetate bình dân có giá dưới 1 triệu đồng đến các gọng kính hàng hiệu cao cấp với mức giá cao hơn. Giá của gọng kính Acetate tùy thuộc vào ngân sách của từng người tiêu dùng.

Ấn vào Đây để tham khảo những dòng kính nhựa ACETATE đến từ nhà Your Eyes bạn nhé

Với những ưu điểm về kiểu dáng, thoải mái, độ an toàn, độ bền và tính thân thiện với môi trường, gọng kính nhựa Acetate đã trở thành lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng trong ngành công nghiệp kính mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.